Đánh giá máy in đa năng CANON MF4122

Trong những dòng máy in đa chức năng đáng sở hữu thì không thể không có sự góp mặt của Canon MF4122. Thiết kế và tính năng của Canon MF4122 sẽ giúp cho người dùng trải nghiệm được nhiều tiện ích.

Canon MF4122

Thiết kế của máy in đa năng Canon MF4122

Điểm nhấn của Canon MF4122 là kiểu dáng gọn gàng, tinh tế, rất phù hợp với không gian văn phòng. Canon MF4122. Bề ngoài, Canon MF4122 có màu trắng  đen chủ đạo, phối màu tinh tế và trông rất phong cách.

Thiết kế của Canon MF4122 tuy nhỏ gọn nhưng lại chứa đầy đủ chức năng như in, copy, và scan một cách tuyệt vời.

Độ phân giải của Canon MF4122 ở mức 1200 x 600dpi, đủ để tạo ra những bản in sắc nét, rõ ràng và tất nhiên là không bị nhòe chữ. Canon MF4122 có tốc độ in, tốc độ copy đen trắng là 20 trang/phút, sở hữu tính năng in hai mặt tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí in ấn.

Công nghệ sấy độc quyền của Canon cho phép MF4122 in bản đầu tiên với tốc độ xấp xỉ 9 giây. Và khi người dùng muốn thực hiện các thao tác in ấn thì không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Tính năng của máy in đa năng Canon MF4122

Người dùng đánh giá Canon MF4122 là chiếc máy in 3 trong 1 vì nó sở hữu những tính năng giống như một chiếc máy in laser nhỏ gọn, một máy copy và một máy quét màu.

Tính năng in ấn của Canon MF4122 có thể làm thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất. Trong quá trình in ấn, MF4122 sẽ giúp cho người dùng có đạt được cả tốc độ lẫn chất lượng.

Đồng thời, tính năng in sách nhỏ của máy sẽ giúp cho thao tác in trở nên dễ dàng và hợp lý.

Cũng giống như những dòng máy Canon khác, MF4122 sở hữu phương pháp in chỉnh sửa và xem trước, giúp người dùng có thể kết hợp nhiều file có định dạng khác nhau vài trong một tài liệu để in.

Nhờ MF4122 mà người dùng có thể tạo ra những bản in laze, bản fax, copy hay bản in quét màu một cách chuyên nghiệp nhất. MF4122 là dòng máy in giúp bạn đạt hiệu quả làm việc cao nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Khi thực hiện thao tác in hai mặt, Canon MF4122 sẽ kết hợp 2 trang thành 1 rồi tự động in 2 mặt. Vì vậy, để in 4 trang tài liệu, bạn chỉ cần sử dụng ¼ tổng số giấy yêu cầu. Hơn nữa, tài liệu in ra cũng sắc nét, rõ ràng không thua kém các loại máy khác.

Thật thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống Cartridge mực. Khi sử dụng Canon MF4122, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc thay mực. Và để bảo vệ hộp mực thì người sử dụng nên dùng loại mực thông minh của Canon.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội của Canon MF4122, có thể nói đây là dòng máy in đa chức năng tuyệt vời dành cho mọi đối tượng người dùng.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *